Bán hàng Online

icon online2Mr. Cường:

Hotline: 0975 798 736

atedongduong@gmail.com

Error: Failed to retrieve the Currency Converter XML document.
TPS20 SeriesTZ4H-24C, TZ4H-R4R, TZ4H-R4S, TZ4H-R4C, TZ4H-A4R, TZ4H-A4S
Tư vấn thiết bị Autonics
HÃY ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY
Giá: 0 VNĐ

Autonics là thương hiệu được nhiều người biết tới với nhiều chủng loại sản phẩm như bộ đếm/bộ hẹn giờ, bộ điều khiển,

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

1. Cảm biến áp suất dùng để làm gì?

Cảm biến áp suất của Autonics được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Kho nhà máy tinh chế, thiết bị hút, nhà máy xử lý chất thải, hoạt động hút bo mạch & chip, kiểm tra áp suất ban đầu của việc nén khí…

2. Motor bước tỏa ra quá nhiều nhiệt, nó có bị hỏng không?

Hãy giữ thời gian dừng bình thường và sử dụng giá đỡ có tính dẫn nhiệt cao, điều chỉnh dòng RUN để hạ thấp nhiệt độ và cẩn thận không để họ làm giảm momen motor bởi dòng RUN

3. Sự khác nhau giữa 1 Pulse ngõ vào và 2 Pulse ngõ vào của bộ điều khiển là gì?

Tín hiệu cấp vào để quyết định tốc độ quay của motor theo chiều CW trong 1 pulse ngõ vào và tín hiệu quay motor theo chiều CCW.

4. Motor bước phát ra quá nhiều rung động, nó có bị hư không?

Đó là một đặc tính của motor bước có thể được phát ra từ momen quá mức bình thường khi momen cao hơn momen đòi hỏi của tải.

Hãy hạ thấp dòng RUN để giảm momen và thay đổi tốc độ sử dụng hoặc sử dụng bước cực nhỏ hoặc loại motor có truyền động để thoát ra vùng cộng hưởng có thể phát ra quá nhiều rung động ở tốc độ thấp 10 – 30 RPM.

5. Có cách nào để điều khiển motor bước chỉ sử dụng driver mà không cần bộ điều khiển?

Nó phải được lắp đặt với module vị trí PLC và bộ điều khiển motor bước để điều khiển tốc độ và vị trí.

6. Motor bước bị sai bước khi nó được tăng tốc?

Cài đặt thời gian tăng tốc và tần số khởi động thấp hơn để tránh sai bước motor

7. Tôi đã mua motor bước 2-pha và bộ điều khiển, kết nối 6 dây vào motor như thế nào?

Có một sự khác nhau trong việc thiết kế dây tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất, nhưng sản phẩm Autonics là các dây màu Nâu, Đỏ, Vàng, Đen và Trắng. Mỗi dây được kết nối như sau: Nâu (Pha A), Cam (Pha A’), Đỏ (Pha B), Vàng (Pha B’) và Trắng (B COM).

8. Làm thế nào để định hình hệ thống điều khiển motor bước?

Bạn cần lắp đặt module vị trí PLC, bộ điều khiển motor bước để quyết định điều khiển motor tùy thuộc vào mạch xung phát ra dựa trên thông số tốc độ và dữ liệu và bộ điều khiển để cung cấp dòng, tùy vào lệnh kích xung pha thích hợp trên Tín hiệu xung từ bộ điều khiển, nó có thể tác động đến hiệu suất motor.

Bạn có gặp vấn đề gì với thiết bị của Autonics không? Mời bạn để lại Comment, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn!

Các sản phẩm cùng loại